รู้จักเรา IBSC

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด เริ่มต้นโดยการก่อตั้งเป็นทีมงานนายหน้าดูแลในส่วนของประกันวินาศภัยทุกประเภท ในนามของ “ทีมงานไอบีเอสซี” ตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 โดยให้บริการด้านการรับประกันอัคคีภัย เดินทาง ขนส่ง มารีน เบ็ดเตล็ด ต่างๆ และประกัยภัยรถยนต์ เพื่อรองรับการขยายตัวของสมาชิก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแรกของธุรกิจนายหน้าประกันภัยโดยทำในรูปแบบของธุรกิจเครือข่าย

ต่อมาในปี พ.ศ. 2551 กลุ่มธุรกิจเครือข่ายประกันภัยในรูปแบบของนายหน้าประกันภัยได้ขยายตัวขึ้นอย่างมาก ภายใต้การบริหารงานของ คุณบุญชู เตชะสุรินทร์ และเพื่อรองรับการขยายตัวดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวสำนักงานอย่างเป็นทางการขึ้นที่อาคารธนธร ถนนกรุงธนบุรี กทม. จดทะเบียนเป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยเต็มรูปแบบในชื่อ บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2551 ด้วยทุนจดทะเบียน 4,000,000 บาท โดยทำธุรกิจในรูปแบบของบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยแบบเครือข่ายเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรก นับแต่นั้นเป็นต้นมา และมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วจนจำเป็นต้องจัดหาสำนักงานแห่งใหม่ โดยได้ย้ายมาอยู่ที่ สำนักงานบางบัวทอง เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 จนถึงปัจจุบัน โดยมีการพัฒนาระบบการทำงานเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว รองรับการขยายงานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว จนได้รับความไว้วางใจจากทีมงานสมาชิก และลูกค้า จนทำให้เราเป็นโบรคเกอร์ที่มียอดขายอันดับต้นๆ ของประเทศ เราพร้อมให้บริการงานประกันภัยทุกประเภท โดยยึดหลักสโลแกนว่า “คิดถึงประกันภัย คิดถึง..ไอบีเอสซี” วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ

วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ

การดำเนินธุรกิจในรูปแบบบริษัท นายหน้าประกันวินาศภัยที่ประสบความสำเร็จในรอบ 5 ปี ที่ผ่านมา โดยสามารถทำให้บริษัทใช้เวลาอันสั้น ขยับขึ้นมาเป็น บริษัท นายหน้าประกันวินาศภัยในระดับต้นๆ ของประเทศ ภายใต้วิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ต้องการให้ บริษัท ไอบีเอสซี ดบรคเกอร์ จำกัด พัฒนาเป็นองค์กรชั้นนำในการนำธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยสู่ความเป็นที่หนึ่ง เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าและสมาชิก โดยดำเนินนโยบายในการทำงานด้วยการทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส และตรงไปตรงมา

เป้าหมายของบริษัท

บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งอย่างไม่เป็นทางการมาตั้งแต่ปี 2550 จนถึงปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 20,000 ราย เติบโดด้วยยอดใช้บริการติด TOP TEN ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี ด้วยยอดขายกว่า 1200 ล้านบาทต่อปี ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เติบโตขึ้นอย่างมั่นคงและมีความมุ่งมั่นว่าจะขยายกลุ่มสมาชิกให้ได้ 100,000 คน มียอดใช้บริการติด TOP FIVE และผลิตยอดขาย 500 ล้านบาทต่อปี ให้ได้ภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าเป้าหมายนี้จะสำเร็จได้ในเวลาอีกไม่นานอย่างแน่นอน เพราะด้วยการปรับโครงสร้างทางการตลาด และการขยายกลุ่มการเปิดรับสมาชิก ในทุกรูปแบบ ทั้งกลุ่มผู้บริโภคที่ซื้อใช้ กลุ่มธุรกิจ และกลุ่มสร้างทีมงาน โดยไม่ละทิ้งในเรื่องการให้บริการที่ดี ที่จะทำให้ บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด มีสมาชิกระจายอยู่ทั่วประเทศ และเติบโตขึ้นไปกว่าเป้าหมายที่วางไว้นี้ เราจะเติบโตพร้อมเดินเคียงข้างไปด้วยกัน

นโยบายการทำงาน

รามีนโยบายการทำงานอย่างมีคุณภาพ เจาะทุกกลุ่มกลุ่มเป้าหมายที่มีรถใช้ ทั้งรายเดี่ยวรายกลุ่ม หรือผู้ประกอบการที่มีรถใช้ในเชิงธุรกิจจำนวนมาก การให้บริการหลังการขายในเชิงให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นการเคลมหรือเรื่องอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการทราบ

ที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจที่ให้โอกาสได้ดูแลงานของท่าน..ภายใต้ สโลแกน..

ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ สร้างมิตร ไม่สร้างศัตรู